Dịch vụ đăng ký thành lập công ty

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Quý khách hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh hay có dự định thành lập doanh nghiệp, Công ty Luật Tâm An cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói,  giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của mình.

Công ty Luật Tâm An cung cấp dịch vụ thành lập tất cả các loại hình doanh nghiệp như: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên; Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên; Công ty cổ phần; Hộ kinh doanh;…

Đến với Công ty Luật Tâm An, Quý khách hàng sẽ được:

  1. Tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với tình hình cũng như khả năng thực tế của Quý khách hàng.
  2. Tư vấn miễn phí các vấn đề về kê khai thuế sau khi thành lập doanh nghiệp, thực hiện kê khai thuế theo yêu cầu của Quý khách hàng.
  3. Ngay khi Quý khách hàng cung cấp tên công ty, chúng tôi sẽ tra cứu tên và khả năng đăng ký doanh nghiệp miễn phí, tránh sự trùng lặp với những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, giúp Quý khách hàng tránh khỏi những rủi ro không đáng có.
  4. Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói và sau khi đã nhận đủ thông tin từ Quý khách hàng phục vụ cho việc thành lập công ty, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp và trực tiếp nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư tại nơi Quý khách hàng muốn thành lập doanh nghiệp.
  5. Công ty Luật Tâm An với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như nắm rõ các quy định pháp luật, quy trình thực hiện việc thành lập doanh nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Khi ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với chúng tôi, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào khác ngoài hợp đồng. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ công việc một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác nhất.

Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ Thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại: 0981.46.26.56

Zalo:   0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Số 51 Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!!

(Visited 171 times, 1 visits today)