Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Luật Tâm An là tổ chức chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến pháp luật. Dựa trên sự hỗ trợ và thực hiện của đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, có sự am hiểu tường tận các quy định của pháp luật cùng sự tận tâm của người hành nghề luật, chúng tôi tự hào là tổ chức đáng tin cậy để Quý khách hàng, dù là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp, tin tưởng gửi gắm những khó khăn, vướng mắc liên quan đến pháp luật mà Quý khách hàng đang gặp phải.

Công ty Luật Tâm An cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ pháp lý nhanh chóng, chính xác, đảm bảo và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện tất cả các thủ tục pháp lý dù là khó khăn nhất cho Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình.

Với khả năng tổ chức và quản lý hiệu quả các vấn đề tư vấn, phong cách chuyên nghiệp cao, Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tổ chức, cá nhân trong việc lựa chọn đối tác pháp lý.

Các hoạt động lĩnh vực pháp luật chính :

– Tư vấn pháp luật về lĩnh vực Đầu tư nước ngoài như: Xin giấy phép kinh doanh và Giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam, Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, Thành lập chi nhánh và Văn phòng đại diện của công ty nước ngoài.

– Tư vấn pháp luật về lĩnh vực Doanh nghiệp như: Thành lập công ty, Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh, Tư vấn sáp nhập doanh nghiệp, Tư vấn chia – tách doanh nghiệp, Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp,…

– Tư vấn pháp luật về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ như: Đăng ký nhãn hiệu, Bản quyền tác giả, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Chỉ dẫn địa lý.

– Tư vấn pháp luật về lĩnh vực Đất đai như: Sang tên sổ đỏ, đăng ký biến động đất, hợp thửa đất, tách thửa đất,…

– Hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện xin cấp giấp phép con phục vụ kinh doanh như: Giấy phép Vệ sinh An toàn thực phẩm, Giấy phép Phòng cháy chữa cháy, Giấy phép An ninh trật tự, Giấy phép hoạt động Trung tâm ngoại ngữ,…

– Cung cấp dịch vụ thành lập các phòng khám đa khoa và chuyên khoa như: Phòng khám thẩm mỹ, Phòng khám y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa..v.v..

– Cung cấp dịch vụ liên quan đến người nước ngoài như: Xin cấp Giấy phép Lao Động, Xin cấp VISA, Lý lịch tư pháp..v.v… Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn, hoàn thiện hồ sơ và giải quyết ngay cả khi khách hàng không thể khắc phục được công việc.

Nếu quý khách có bất kỳ khó khăn trong các lĩnh vực pháp luật nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: HỒ SƠ NĂNG LỰC – TAM AN

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại: 0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Số 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội