Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu, bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của Công ty Luật Tâm An

ĐĂNG KÝ BẢO HỘ NHÃN HIỆU

      Hiện nay, khi thị trường kinh doanh ngày một mở rộng, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu (đăng ký tên & logo thương hiệu) đang trở thành việc làm hàng đầu và ưu tiên của các doanh nghiệp cũng như cá nhân kinh doanh. Để bảo vệ cho thương hiệu của mình khi thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt, việc bảo hộ nhãn hiệu là một việc làm vô cùng cần thiết.

      Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như nắm vững các quy định, quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật Tâm An luôn hướng đến chất lượng dịch vụ cao nhất cũng như hiệu quả công việc và sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng. Đến với Luật Tâm An, Quý khách hàng có thể đăng ký nhãn hiệu một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Để Khách hàng có những hiểu biết sơ bộ về thương hiệu, khi đến với Luật Tâm An, chúng tôi sẽ:

  • Tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng những thông tin cần thiết cho việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
  • Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu của Quý khách hàng miễn phí. Có thể nói, đây là bước ưu tiên quan trọng nhằm tránh cho Quý khách hàng gặp những thiệt hại không đáng có do đăng ký trùng với nhãn hiệu đã được đăng ký trước đó.
  • Sau khi kí kết hợp đồng và Quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi file mẫu nhãn hiệu, logo. Kèm theo đó là danh sách mặt hàng hoặc dịch vụ mà Quý khách hàng đang có ý định bảo hộ, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ và trực tiếp nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho quý khách hàng lên Cục Sở hữu trí tuệ.
  • Sau thời gian thẩm định theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam là 12 tháng kể từ ngày nộp đơn, Cục sở hữu trí tuệ sẽ ra văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho Quý khách hàng. Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều khi thời gian thẩm định có thể kéo dài từ 16 đến 18 tháng do mức độ phức tạp của nhãn hiệu hoặc do tình trang quá tải về đơn đăng ký nhãn hiệu. Công ty Luật Tâm An sẽ giúp cho quá trình thẩm định nhãn hiệu được diễn ra trôi chảy nhất, giúp cho Quý khách hàng có thể nhận được văn bằng bảo hộ đúng thời hạn thẩm định theo quy định.

     Công ty Luật Tâm An với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và về vấn đề bảo hộ độc quyền nhãn hiệu nói riêng luôn tự tin khi tiếp nhận bất kỳ yêu cầu nào của Quý khách hàng. Khi ký kết hợp đồng đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Công ty Luật Tâm An, Quý khách hàng sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm một khoản phí phát sinh nào. Mọi công việc sẽ được Công ty Luật Tâm An thực hiện để Quý khách hàng được hưởng một dịch vụ trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

      Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại: 0981.46.26.56

Zalo:   0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Số 51 Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!!

 

(Visited 156 times, 1 visits today)