Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Thấu hiểu những khó khăn của Khách hàng trong việc bảo vệ thương hiệu của mình trong thời đại công nghệ mới, chúng tôi – Công ty Luật Tâm An triển khai cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm chia sẻ gánh nặng với Doanh nghiệp, cùng đồng hành trên bước tiến dài lâu.

Tại sao bạn phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

  • Để xác lập, thông báo với cơ quan Nhà nước rằng: Nhãn hiệu đó là của bạn
  • Để không ai có thể sử dụng cũng như “nhái” lại thương hiệu của bạn
  • Để đảm bảo về vấn đề pháp lý, được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ
  • Để Doanh nghiệp có thể an tâm quảng bá thương hiệu tới đấu trường Quốc Tế
  • Và đặc biệt hơn cả, bạn phải Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngay ngày hôm nay nhằm tránh một đơn vị khác bảo hộ thương hiệu của bạn trước; gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, uy tín và công sức của bạn

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

  • Là Công ty chuyên về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Chúng tôi – Công ty Luật Tâm An tự hào mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.
  • Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ,  chúng tôi tin rằng mình sẽ làm hài lòng Quý khách bởi chất lượng dịch vụ của mình.
  • Qua những khâu tuyển chọn chặt chẽ và nghiêm khắc, mỗi một chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi đều là những người đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, đáp ứng được kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.
Đăng ký nhãn hiệu

Những công việc Luật Tâm An sẽ thực hiện

Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn cho Khách hàng hiểu về Quy định của pháp luật về Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền để khách hàng có cái nhìn sơ bộ.

Bước 2: Luật Tâm An sẽ tra cứu sơ bộ và chuyên sâu Nhãn hiệu của Quý khách, so sánh đối chiếu logo của Quý khách với các đơn vị đã đăng ký trong cùng lĩnh vực kinh doanh.

Bước 3: Luật Tâm An sẽ soạn hồ sơ, hoàn thiện thủ tục đăng ký bảo hộ.

Bước 4: Luật Tâm An sẽ đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam (có địa chỉ tại 386 Nguyễn Trãi, Hà Nội) và theo dõi tiến trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Quý khách trong thời gian 2 năm đăng ký.

Bước 5: Luật Tâm An sẽ xử lý hồ sơ và đưa ra cảnh cáo pháp lý đối với các đơn vị sao chép, nhái thương hiệu của Quý khách trong thời gian chờ đăng ký.

Bước 6: Thay mặt Khách hàng hoàn thiện thủ tục Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

                                             Quy trình đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tại Luật Tâm An

Thời gian đăng ký

Thời gian trung bình để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là: 24 tháng.

Vậy nên, để bảo vệ quyền lợi của mình, cũng như không uổng phí thời gian, công sức đăng ký, công sức quảng bá thương hiệu sản phẩm trong 02 năm, hãy liên hệ để Chúng tôi – những người có chuyên môn trong lĩnh vực SHTT, hỗ trợ bạn thực hiện công việc.

Một số Văn bằng Luật Tâm An đã xin cấp

Để nhận Báo Giá Dịch Vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên phạm vi Toàn Quốc, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

Luật sư tư vấn: 0941.133.699

Email: luattaman@gmail.com

Công ty Luật Tâm An – Hà Nội

(Visited 10.392 times, 1 visits today)