DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LÝ

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LÝ

Công ty Luật Tâm An, được sự hỗ trợ của nhiều luật sư cùng đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên có trình độ chuyên môn cao với kiến thức về pháp luật sâu rộng, là tổ chức chuyên tư vấn pháp lý trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật như: Doanh nghiệp, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình, Giấy phép con, Lao động, Thương mại,… theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Với kinh nghiệm phong phú cùng sự hiểu biết đầy đủ, tường tận các quy định cũng như các quy trình thực hiện các thủ tục pháp luật, chúng tôi tự hào là tổ chức đáng tin cậy để Quý khách hàng lựa chọn thực hiện các dịch vụ pháp lý, giải đáp các vướng mắc về pháp luật mà Quý khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi hiểu được rằng, không phải ai cũng nắm được rõ các trình tự thủ tục cũng như lường trước được hết những sự cố liên quan đến pháp luật trong đời sống thường ngày, từ đó có thể ảnh hưởng đến bản thân và gia đình cũng như gây ra những hậu quả không đáng có. Những vấn đề đó hoàn toàn có thể loại bỏ hoặc giảm thiểu tối đa nếu Quý khách hàng có sự trợ giúp, tư vấn từ các luật sư với kỹ năng pháp lý cao.

Nhằm giúp cho Quý khách hàng có thể đảm bảo trọn vẹn quyền và lợi ích của mình, tránh được những rủi ro pháp lý trong đời sống thường ngày và tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi thực hiện các thủ tục pháp lý, Công ty Luật Tâm An chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý trọn gói cho Quý khách hàng trong các lĩnh vực như:

  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp; Tăng, giảm vốn điều lệ; Thay đổi địa chỉ trụ sở, Tên, Người đại diện theo pháp luật; Xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư;…..
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ: Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu; Kiểu dáng công nghiệp; Bản quyền tác giả, Sáng chế; Giải pháp hữu ích;…
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Đất đai: Xin cấp mới Sổ đỏ; Sang tên; Tách thửa;…
  • Tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến lĩnh vực Giấy phép: Xin cấp phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm; Phòng cháy chữa cháy; Vận tải; An ninh trật tự; Thành lập trung tâm ngoại ngữ – tin học…
  • Tư vấn các quy định Pháp luật về lĩnh vực Đầu tư nước ngoài: xin cấp giấy chứng nhận Đầu tư, thay đổi mục tiêu dự án Đầu tư, đăng ký góp vốn, đăng ký chuyển nhượng vốn dự án….và một số lĩnh vực pháp luật khác.

Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp lý hoàn hảo, đáng tin cậy, đảm bảo và nhanh chóng nhất.

Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại: 0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, số 143, ngõ Trung Tả, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

(Visited 255 times, 1 visits today)