Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN

Bước vào thời kỳ kinh tế thị trường, các Doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội rộng mở để có thể phát triển kinh tế. Tuy nhiên, cơ hội luôn tiềm ẩn những khó khăn và thách thức đòi hỏi Doanh nghiệp phải có cái nhìn sáng suốt, lâu dài.

Vấn đề thương hiệu là một trong số đó. Đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu độc quyền của mình ngay từ ngày hôm nay là bước đi sáng suốt, tầm nhìn chiến lược dài lâu.

Thấu hiểu những khó khăn của Khách hàng, chúng tôi – Công ty Luật Tâm An triển khai cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền nhằm chia sẻ gánh nặng với Doanh nghiệp, cùng đồng hành trên bước tiến dài lâu.

Tại sao bạn phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu?

  • Để xác lập, thông báo với cơ quan Nhà nước rằng: Nhãn hiệu đó là của bạn
  • Để không ai có thể sử dụng cũng như “nhái” lại thương hiệu của bạn
  • Để đảm bảo về vấn đề pháp lý, được pháp luật Việt Nam công nhận và bảo vệ
  • Để Doanh nghiệp có thể an tâm quảng bá thương hiệu tới đấu trường Quốc Tế
  • Và đặc biệt hơn cả, bạn phải Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngay ngày hôm nay nhằm tránh một đơn vị khác bảo hộ thương hiệu của bạn trước, gây ảnh hưởng lớn đến kinh tế, uy tín và công sức của bạn

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

  • Là Công ty chuyên về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Chúng tôi – Công ty Luật Tâm An tự hào mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.
  • Với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ,  chúng tôi tin rằng mình sẽ làm hài lòng Quý khách bởi chất lượng dịch vụ của mình.
  • Qua những khâu tuyển chọn chặt chẽ và nghiêm khắc, mỗi một chuyên viên tư vấn pháp lý của chúng tôi đều là những người đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, đáp ứng được kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế.
Đăng ký nhãn hiệu

Những công việc Luật Tâm An sẽ thực hiện

Bước 1: Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho Khách hàng hiểu về Quy trình làm việc của chúng tôi, Quy định của pháp luật về Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền để khách hàng có cái nhìn sơ bộ.

Bước 2: Luật Tâm An sẽ tra cứu Nhãn hiệu của Quý khách, so sánh đối chiếu logo của Quý khách với hàng triệu nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ trên toàn quốc nhằm đảm bảo chưa có đơn vị nào đăng ký bảo hộ thương hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu của Quý khách.

Bước 3: Luật Tâm An sẽ căn cứ vào thông tin Khách hàng cung cấp, tên thương hiệu, logo khách hàng cung cấp để soạn hồ sơ, hoàn thiện thủ tục đăng ký bảo hộ.

Bước 4: Luật Tâm An sẽ đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và theo dõi tiến trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu của Quý khách.

Bước 5: Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền sẽ làm việc và Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, nếu có bất kỳ khiếu nại tố cáo nào với một đơn vị vi phạm quyền đối với Nhãn hiệu của Quý khách, Luật Tâm An sẽ tư vấn giải quyết cho Quý khách hàng.

                                             Quy trình đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tại Luật Tâm An

Vậy cần làm gì nếu để đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu?

Quý khách hàng sẽ không cần phải làm gì cả. Cung cấp thông tin và logo cho chúng tôi, những công việc còn lại sẽ do chúng tôi toàn bộ xử lý.

Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Đọc thêm: Tại sao cần phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ??

                        —————————————————————————————-

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại:  0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Tầng 4, số 143, ngõ Trung Tả, Phường Văn Chương, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!!

(Visited 7.977 times, 1 visits today)