Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam

Thương hiệu là một dấu hiệu đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hóa hay một dịch vụ nào đó được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Thương hiệu thường được gắn liền với quyền sở hữu của nhà sản xuất hoặc cung cấp sản phẩm, dịch vụ. Bảo hộ thương hiệu là bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của chủ sở hữu, hạn chế được việc sử dụng trái phép thương hiệu khi chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu. Bảo hộ thương hiệu sẽ bao gồm bảo hộ các yếu tố: Nhãn hiệu; Tên thương mại, Logo, Slogan; Kiểu dáng công nghiệp; Phát minh, sáng chế (giải pháp hữu ích); Quyền tác giả; Tên gọi xuất xứ và chỉ dẫn địa lý.

Tại sao phải bảo hộ thương hiệu?

  • Được pháp luật bảo vệ một cách hợp pháp.
  • Ngăn chặn được các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Quý khách hàng.
  • Ngăn chặn việc sử dụng thương hiệu trái phép để tạo sự nhầm lẫn hoặc lợi nhuận từ thương hiệu của Quý khách hàng.
  • Đảm bảo quyền xử lý và đòi bồi thường xứng đáng khi phát hiện ra hành vi xâm phạm.
  • Đảm bảo cho việc sử dụng và quảng bá thương hiệu công khai. Bảo hộ thương hiệu cũng là một cách tránh sự nhầm lẫn giữa thương hiệu của Quý khách hàng với đối thủ cạnh tranh khác, tăng cao khả năng nhận diện và đảm bảo phát triển lâu dài.
  • Khi được bảo hộ thương hiệu, thương hiệu đó sẽ trở thành một tài sản không thể thương mại hóa hoặc sử dụng nếu không có sự cho phép của Quý khách hàng.

Luật Tâm An chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu:

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, Công ty Luật Tâm An sẽ mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu trọn gói, nhanh chóng và bảo đảm nhất. Khi đến với Luật Tâm An, chúng tôi sẽ:

Bước 1: Đánh giá, kiểm tra và đưa ra những tư vấn hợp lý cho vấn đề xây dựng và phát triển thương hiệu cho Quý khách hàng.

Bước 2: Tra cứu khả năng bảo hộ, tư vấn cho Quý khách hàng những điều kiện bảo hộ thương hiệu, những trường hợp cũng như các yếu tố rủi ro có thể bị từ chối bảo hộ thương hiệu. Từ đó giúp cho Quý khách hàng lựa chọn được phương án tối ưu nhất để bảo hộ thương hiệu của mình.

Bước 3: Soạn thảo hồ sơ, mô tả và chuẩn bị để đảm bảo khả năng bảo hộ thương hiệu.

Bước 4: Thực hiện nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho Quý khách hàng.

Bước 5: Theo dõi tiến trình thẩm định hồ sơ, thực hiện khiếu nại trong trường hợp có công văn dự định từ chối bảo hộ thương hiệu.

Bước 6: Nhận văn bằng và bàn giao kết quả cho Quý khách hàng.

Sau khi bàn giao kết quả, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện theo dõi xâm phạm thương hiệu theo yêu cầu của Quý khách hàng, soạn thảo các công văn cần thiết trong trường hợp có xảy ra tranh chấp về bảo hộ thương hiệu.

Để nắm được chi tiết quy trình cũng như phí dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

CÔNG TY LUẬT TÂM AN

Điện thoại: 0981.46.26.56

Email: luattaman@gmail.com

Địa chỉ: Số 51 Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!

(Visited 83 times, 1 visits today)